Địa chỉ: 05 Phạm Hữu Lầu, Phường 4, Tp Cao Lãnh, Đồng Tháp - Điện thoại: 0277.3871588
► Giới thiệu sáchChính trị - Xã hộiĐi tìm hạnh phúc cuộc sống

Đi tìm hạnh phúc cuộc sống

Đi tìm hạnh phúc cuộc sống

Thông tin tài liệu

Tác giả: Rick Foster, Grec Hicks
Nhà xuất bản: Tổng hợp
Năm xuất bản: 2005
Môn loại: Chính trị - Xã hội
Format: 203tr, 21cm.
Xem trực tuyến: Click vào đây

Nội dung

 Hạnh phúc là những điều bình dị. Đó là cảm giác bình an khi biết bằng lòng với hiện tại nhưng vẫn nuôi dưỡng những ước mơ và theo đuổi ước mơ đến tận cùng; là hiểu được cái tôi trong sâu thẳm tâm hồn của chúng ta, biết lắng nghe tiếng nói từ trái tim, biết hy sinh cho người khác hơn là chỉ nghĩ đến bản thân.

Nhân Ngày Quốc tế Hạnh phúc 20/3, Thư viện tỉnh Đồng Tháp xin giới thiệu đến quý bạn đọc quyển sách “Đi tìm Hạnh phúc cuộc sống” của tác giả Rick Foster và Grey Hicks, nhà xuất bản Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh phát hành năm 2005.

Với hơn 200 trang, quyển sách ghi lại những câu chuyện về cuộc đời của một cô gái đã và đang đi tìm hạnh phúc. Cô ấy xây dựng được hạnh phúc đích thực cho bản thân bằng việc tuân theo chín sự lựa chọn tạo nên hạnh phúc. Mỗi chọn lựa là một bài học quan trọng, quý báu. Và cho dù bất kể sự chọn lựa nào, chúng cũng sẽ tô thêm màu sắc và hương vị cho cuộc sống, giúp cô ấy được trở về với chính mình.

Bên cạnh đó, câu chuyện cuộc đời của Kathryn đã cho chúng ta thấy rằng: người hạnh phúc phải biết tận dụng thời cơ dù nhỏ, biết tự khám phá những con đường mới, định trước mục tiêu và phải biết cho đi vì càng cho đi, bạn càng cảm thấy hạnh phúc hơn. Và yếu tố sau cùng tạo nên bánh xe hạnh phúc là phải sống trung thực với bản thân, với mọi người. Thiếu sự trung thực, bạn không thể tạo dựng được những mối quan hệ bền vững và quan trọng hơn, bạn sẽ không thể hiểu được chính bản thân.

Đây là cuốn sách cần thiết cho bất cứ ai, bởi lẽ mỗi chúng ta đều là những cá nhân đang muốn kiếm tìm hạnh phúc của cuộc đời mình. Rick Foster và Greg Hicks đã chứng minh thật rõ ràng cho chúng ta thấy rằng, hạnh phúc không phải là do chúng ta may mắn mà chính là điều chúng ta có thể lựa chọn được. Cuốn sách sẽ giúp ích cho chúng ta trong công việc và cuộc sống tinh thần, giúp bạn sẽ hiểu rõ hơn về bản thân mình, biết nâng niu những hạnh phúc bình dị xung quanh, biết cảm thông với những ai bất hạnh và cùng nhau chia sẻ những lựa chọn hạnh phúc này với tất cả mọi người. Sách hiện đang sẵn sàng phục vụ bạn đọc tại Thư viện tỉnh Đồng Tháp.

Phòng đọc tại chỗ: KCVV07.5505;
Phòng mượn: MDVV07.3347 – 3348.

Trường Nhất

 
Thư viện tỉnh Đồng Tháp
Địa chỉ: 05 Phạm Hữu Lầu, Phường 4, Tp Cao Lãnh, Đồng Tháp
Điện thoại: 0277.3871588; Email: dongthaplibrary@thuviendongthap.com
Địa chỉ trang tin: http://www.thuviendongthap.vn hoặc http://www.thuviendongthap.com
Trang chủ | Liên hệ
 
Giấy phép số: 17/GP-TTĐT, cấp ngày 10/01/2012 do Cục quản lý PTTH & TTĐT cấp.