Địa chỉ: 05 Phạm Hữu Lầu, Phường 4, Tp Cao Lãnh, Đồng Tháp - Điện thoại: 0277.3871588
► Giới thiệu sáchKhoa học tự nhiên - Kiến thức đời sốngKỹ năng tổ chức các sự kiện trong hoạt động công đoàn

Kỹ năng tổ chức các sự kiện trong hoạt động công đoàn

Kỹ năng tổ chức các sự kiện trong hoạt động công đoàn

Thông tin tài liệu

Tác giả: Hoàng Xuân Thanh
Nhà xuất bản: Nxb Lao Động
Năm xuất bản: 2019
Môn loại: Khoa học tự nhiên - Kiến thức đời sống
Format: 212tr., 21cm
Xem trực tuyến: Click vào đây

Nội dung

Cách đây 92 năm, ngày 28/7/1929, tổ chức Công đoàn Việt Nam ra đời, đánh dấu bước ngoặt quan trọng đối với quá trình đấu tranh, phát triển của phong trào công nhân Việt Nam; là hạt nhân vận động, tập hợp giai cấp công nhân đi dưới ngọn cờ cách mạng vinh quang của Đảng Cộng sản Việt Nam.

Ngày nay, với chức năng, nhiệm vụ của mình, tổ chức Công đoàn thường xuyên tổ chức các sự kiện dưới nhiều hình thức khác nhau nhằm tuyên truyền đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, tổ chức các hoạt động sinh hoạt, giao lưu dành cho đoàn viên công đoàn. Do vậy, kỹ năng tổ chức sự kiện là một trong những kỹ năng cần thiết của cán bộ công đoàn.

Thiết thực chào mừng 92 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 – 28/7/2021), Thư viện tỉnh Đồng Tháp xin trân trọng giới thiệu đến bạn đọc cuốn sách “Kỹ năng tổ chức các sự kiện trong hoạt động công đoàn” do Nxb. Lao động phát hành năm 2019.

Quyển sách gồm 212 trang, cung cấp cho bạn đọc các nguồn tài liệu tham khảo cho các cán bộ về các kỹ năng cần thiết và góp phần nâng cao tính chuyên nghiệp trong việc tổ chức các sự kiện trong hoạt động công đoàn. Nội dung cuốn sách gồm 02 chương và phụ lục:

Chương I: “Những vấn đề cơ bản về kỹ năng tổ chức sự kiện”, trình bày những vấn đề cơ bản về kỹ năng tổ chức sự kiện gồm những kiến thức  về khái niệm, vai trò và kỹ năng tổ chức sự kiện.

Chương II: “Nội dung tổ chức sự kiện”. Ở chương này, quyển sách cung cấp các nội dung cụ thể về việc tổ chức sự kiện như: Lập kế hoạch; Dự toán ngân sách; Công tác chuẩn bị; Danh sách đại biểu khách mời và đại biểu triệu tập tham dự; Công tác chuẩn bị trong ngày diễn ra sự kiên; Công tác chuẩn bị nội dung; Công tác chuẩn bị tiệc trà, tiệc ăn sau sự kiện; Công tác bố trí chỗ nghỉ của đại biểu; Công tác kiểm tra rà soát lần cuối trước giờ diễn ra sự kiện; Xây dựng kịch bản cho sự kiện; Một số lưu ý (chuẩn bị sân khấu, bố trí chỗ ngồi đại biểu; Công tác vệ sinh trước khi diễn ra sự kiện,…)

Phụ lục: “Một số văn bản của đảng, nhà nước và tổ chức công đoàn; hướng dẫn tổ chức các sự kiện trong hoạt động công đoàn”

Cuốn sách nghiên cứu các hoạt động tổ chức sự kiện trên cả phương diện lý thuyết và thực tiễn; từ khâu lập kế hoạch đến quá trình thực hiện nhằm mang đến cho bạn đọc cái nhìn toàn diện về việc tổ chức sự kiện, từ đó hoàn thiện các kỹ năng trong hoạt động này. Hy vọng cuốn sách giúp bạn đọc có thêm những tư liệu tham khảo và góp phần nâng cao tính chuyên nghiệp trong hoạt động tổ chức các sự kiện trong công đoàn.

Sách được phục vụ tại Thư viện tỉnh Đồng Tháp:
Phòng mượn: MEVV20.8675

Trân trọng giới thiệu đến quý bạn đọc!

Phát Huy

Thư viện tỉnh Đồng Tháp
Địa chỉ: 05 Phạm Hữu Lầu, Phường 4, Tp Cao Lãnh, Đồng Tháp
Điện thoại: 0277.3871588; Email: dongthaplibrary@thuviendongthap.com
Địa chỉ trang tin: http://www.thuviendongthap.vn hoặc http://www.thuviendongthap.com
Trang chủ | Liên hệ
 
Giấy phép số: 03/GP-TTĐT, cấp ngày 08/9/2020 của Sở Thông tin và Truyền thông Đồng Tháp.