Địa chỉ: 05 Phạm Hữu Lầu, Phường 4, Tp Cao Lãnh, Đồng Tháp - Điện thoại: 0277.3871588
► Giới thiệu sáchThiếu nhiLuyện bộ não để trở thành thiên tài

Luyện bộ não để trở thành thiên tài

Luyện bộ não để trở thành thiên tài

Thông tin tài liệu

Tác giả: John Woodward
Nhà xuất bản: Kim Đồng
Năm xuất bản: 2012
Môn loại: Chính trị - Xã hội
Format: 192 tr.
Xem trực tuyến: Click vào đây

Nội dung

Chúng ta đều biết một thiên tài có nghĩa là một người vô cùng thông minh hoặc có những kỹ năng đặc biệt. Nhưng những người ấy sinh ra đã có các phẩm chất đó, hay họ đã phát triển chúng lên như thế nào?

Nhiều người cho rằng tài năng và thiên khiếu là những thứ chỉ có những người may mắn mới được sở hữu nhưng sự thật là tài năng thực sự chỉ nở rộ sau những năm tháng miệt mài lao động tập trung và bền bỉ với những kỹ năng cụ thể mà thôi. Hóa ra mặc dù tố chất là rất quan trọng nhưng có trở thành thiên tài hay không còn phụ thuộc vào sự độc đáo, mức độ quyết tâm, sự hỗ trợ, và làm việc chăm chỉ.

Cuốn sách "Luyện bộ não để trở thành thiên tài" của John Woodward do nhà xuất bản Kim Đồng phát hành năm 2012, với 192 trang, gồm 8 phần, nội dung phong phú và đa dạng, rất phù hợp với các em thiếu nhi có nhu cầu phát triển khả năng tư duy, phán đoán và rèn luyện trí não như: thế nào là một thiên tài?; Cách cải thiện trí nhớ của bạn; Tạo liên tưởng; Suy tư toán học; Nhận thức về không gian; Suy nghĩ trong không gian ba chiều;... Sách được minh họa đẹp và lối dẫn giải đễ hiểu, sẽ cung cấp cho bạn vô số kiến thức về bộ não, từ cấu tạo và hoạt động cho đến cách rèn luyện để có thể vận dụng tối đa năng lực của nó. Hãy bắt trí óc của bạn làm những bài kiểm tra và xem nếu so với một số nhà tư tưởng vĩ đại nhất trong lịch sử thì bạn đạt tới mức nào.

Xin được trân trọng giới thiệu đến quý bạn đọc quyển "Luyện bộ não để trở thành thiên tài" đang được phục vụ tại Thư viện tỉnh Đồng Tháp.

Phòng thiếu nhi: TAVL13.1260
Hồng Nhiên
Thư viện tỉnh Đồng Tháp
Địa chỉ: 05 Phạm Hữu Lầu, Phường 4, Tp Cao Lãnh, Đồng Tháp
Điện thoại: 0277.3871588; Email: dongthaplibrary@thuviendongthap.com
Địa chỉ trang tin: http://www.thuviendongthap.vn hoặc http://www.thuviendongthap.com
Trang chủ | Liên hệ
 
Giấy phép số: 17/GP-TTĐT, cấp ngày 10/01/2012 do Cục quản lý PTTH & TTĐT cấp.