Địa chỉ: 05 Phạm Hữu Lầu, Phường 4, Tp Cao Lãnh, Đồng Tháp - Điện thoại: 0277.3871588
► Giới thiệu sáchThiếu nhiNgười mẹ trong hành trình của bạn

Người mẹ trong hành trình của bạn

Người mẹ trong hành trình của bạn

Thông tin tài liệu

Tác giả: Thanh Bình, Nam Anh sưu tầm, tuyển chọn
Nhà xuất bản: Nxb Văn hóa – Thông tin
Năm xuất bản: 2011
Môn loại: Văn học nghệ thuật
Format: 216 tr., 19cm
Xem trực tuyến: Click vào đây

Nội dung

Nhân dịp kỷ niệm 103 năm ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3/1910 – 8/3/2013) và cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Thư viện tỉnh Đồng Tháp xin giới thiệu quyển sách  “Người mẹ trong hành trình của bạn” do Thanh Bình – Nam An Sưu tầm, tuyển chọn, được Nhà xuất bản Văn hóa Thông tin phát hành năm 2011.
Mẹ: đó là danh từ gần gũi, giản dị mà cũng cao quý, thiêng liêng nhất đối với mỗi chúng ta. Như Thackeray đã từng nói: “Trên môi và trong trái tim em bé, Mẹ chính là tên của Thượng Đế.” Nhắc đến Mẹ là nhắc đến bến bờ hạnh phúc và bình yên nhất. Dẫu thể hiện bao nhiêu ngôn từ hoa mỹ, bao nhiêu hình tượng cũng không thể nào so sánh nổi. Mẹ mang nặng đẻ đau ra con, vất vả nuôi con khôn lớn từng ngày, dìu dắt con từng bước đi trong cuộc sống, luôn ở bên con, chở che, xoa dịu mỗi khi con khổ đau, vấp ngã. Mẹ cho con tình yêu bao la như biển lớn, dịu dàng như ánh trăng và thiêng liêng cao quý hơn tất cả mọi thứ trên đời.
Người mẹ trong hành trình của bạn gồm những câu chuyện cảm động về mẹ, sâu sắc nhưng cũng rất gần gũi dành để tôn vinh, bày tỏ tình yêu và lòng biết ơn của con đối với mẹ. Cuốn sách như một món quà nhỏ bé mà những người con hiếu thảo muốn dâng tặng người mẹ hiền yêu kính của mình.
Hy vọng sách sẽ mang đến cho bạn về tình yêu bao la, triều mến về mẹ. Đối với mẹ, mỗi người con là một điều hạnh phúc. Còn đối với các con, tình mẹ là điều thiêng liêng và quý giá nhất mà mỗi chúng ta may mắn có được. Vì vậy hãy dành cho mẹ bạn một ngày thật ý nghĩa và đầy yêu thương nhé!
Xin được trân trọng giới thiệu đến quý bạn đọc quyển “Người mẹ trong hành trình của bạn”  đang được phục vụ tại Thư viện tỉnh Đồng Tháp.  

Tường Di
Thư viện tỉnh Đồng Tháp
Địa chỉ: 05 Phạm Hữu Lầu, Phường 4, Tp Cao Lãnh, Đồng Tháp
Điện thoại: 0277.3871588; Email: dongthaplibrary@thuviendongthap.com
Địa chỉ trang tin: http://www.thuviendongthap.vn hoặc http://www.thuviendongthap.com
Trang chủ | Liên hệ
 
Giấy phép số: 03/GP-TTĐT, cấp ngày 08/9/2020 của Sở Thông tin và Truyền thông Đồng Tháp.