Địa chỉ: 05 Phạm Hữu Lầu, Phường 4, Tp Cao Lãnh, Đồng Tháp - Điện thoại: 0277.3871588
► Giới thiệu sáchThiếu nhiPhương tiện giao thông

Phương tiện giao thông

Phương tiện giao thông

Thông tin tài liệu

Tác giả: Phùng Nga; Đậu Quyên minh họa
Nhà xuất bản: Thanh niên
Năm xuất bản: 2019
Môn loại: Văn học nghệ thuật
Format: 12tr., 20cm
Xem trực tuyến: Click vào đây

Nội dung

Bóng tối là 2 chữ ám ảnh tuổi thơ và giấc ngủ của nhiều em bé. “Mẹ ơi, đừng tắt đèn con sợ; mẹ ơi con mơ thấy quái vật ghê lắm; mẹ ơi, đừng bỏ con lại một mình trong phòng... là câu nói chắc hẳn bố mẹ nào cũng quen tai.

Thay vì phớt lờ, thay vì cho rằng đó là một nỗi sợ vẩn vơ khi con lớn rồi sẽ hết, chúng ta hãy tranh thủ cơ hội biến nỗi sợ màn đêm thành sự háo hức mỗi tối. Biến bức tường vốn chỉ có màu đen trở thành một màn chiếu phim sống động. Hãy để những quyển sách chiếu bóng – Rạp chiếu phim trong sách, một sản phẩm của Đinh Tị Books giúp bạn thực hiện điều đó.

Quyển sách viết dưới dạng song ngữ, viết cho trẻ em Việt Nam và trên Thế giới đọc và trải nghiệm thông qua hình thức đọc, mới lạ, được lấy cảm hứng từ chính “màn đêm” vẫn luôn ẩn chứa nhiều điều sợ hãi với con trẻ.

Để thử nghiệm với điều này, mời các bạn hãy tìm đến quyển sách “Phương tiện giao thông”. Sách do Phùng Nga viết lời, Đậu Quyên minh họa, nhà xuất bản Thanh niên phát hành năm 2018. Quyển sách được thiết kế với toàn bộ trang sách màu đen, chữ màu trắng nhưng lại chứa đựng nhiều điều kỳ thú.

Sách kể về các phương tiện giao thông là ước mơ của các bé được lái chiếc máy bay lao vút lên tầng không, hay lái tàu hỏa từ Bắc vào Nam bon bon trên đường sắt... Và còn phương tiện gì nữa nhỉ?...

 Khi có quyển sách trong tay, các bạn hãy bật đèn pin và chiếu những “thước phim” sống động trong cuốn sách này để khám phá các loại phương tiện giao thông qua những vần thơ các bạn sẽ được nghe những câu chuyện lý thú với hình thức kể chuyện mới lại này nhé.

Trang đầu tiên của quyển sách là phần hướng dẫn các công việc cần chuẩn bị và các bước thực hiện. Chỉ cần thực hiện theo các bước đơn giản đó thôi. Cả một thế giới kỳ diệu đang chờ các bạn nhỏ khám phá đấy!

Hy vọng rằng sau khí khám phá quyển sách này các bé có hứng thú hơn với việc đọc sách giúp các bé giải trí sau những giờ học căng thẳng.

Sách hiện tại phục vụ tại Thư viện tỉnh Đồng Tháp. Thân mời các bạn tìm đọc.

Phòng mượn: TCVV19.4102 - 4103

Mộng Nghi
 
Thư viện tỉnh Đồng Tháp
Địa chỉ: 05 Phạm Hữu Lầu, Phường 4, Tp Cao Lãnh, Đồng Tháp
Điện thoại: 0277.3871588; Email: dongthaplibrary@thuviendongthap.com
Địa chỉ trang tin: http://www.thuviendongthap.vn hoặc http://www.thuviendongthap.com
Trang chủ | Liên hệ
 
Giấy phép số: 03/GP-TTĐT, cấp ngày 08/9/2020 của Sở Thông tin và Truyền thông Đồng Tháp.