Địa chỉ: 05 Phạm Hữu Lầu, Phường 4, Tp Cao Lãnh, Đồng Tháp - Điện thoại: 0277.3871588
► Tin tứcThư viện tỉnh Đồng ThápNăm 2018Chi đoàn Thư viện tỉnh Đồng Tháp tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh niên nă

Chi đoàn Thư viện tỉnh Đồng Tháp tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm 2017

Cập nhật ngày 11/02/2018
Chiều ngày 06/02/2018, Chi đoàn Thư viện tỉnh Đồng Tháp đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm 2017.

Đến dự Hội nghị có đồng chí Dương Thị Kim Dung – Phó Bí thư Chi bộ, Thư viện Tỉnh; Đồng chí Trần Thị Thanh Duyên – UV BTV Đoàn Khối các cơ quan Tỉnh, Bí thư Đoàn cơ sở Sở VHTTDL; Đồng chí Phan Minh Triết - Ủy viên Ban Thường vụ Đoàn cơ sở Sở VHTTDL; cùng với sự có mặt của 13/15 đồng chí đoàn viên trong Chi đoàn.

Tại Hội nghị, Ban chấp hành Chi đoàn cũng đã thông qua Báo cáo tóm tắt kết quả công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm 2017; Báo cáo kiểm điểm hoạt động Ban chấp hành năm 2017; lắng nghe và giải trình ý kiến của đoàn viên. Đồng thời, Chi đoàn cũng nhận được sự quan tâm, chỉ đạo của Chi bộ Thư viện Tỉnh, của Đoàn cấp trên; và trong năm qua cùng sự phối hợp có hiệu quả của các tổ chức đoàn thể khác trong đơn vị, sự cố gắng của các đồng chí đoàn viên trong Chi đoàn để hoàn thành tốt các nhiệm vụ đề ra.

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, Đ/c Dương Thị Kim Dung – Phó Bí thư Chi bộ Thư viện Tỉnh đã biểu dương, ghi nhận những kết quả đạt được của Chi đoàn trong năm 2017, đồng thời chỉ ra những tồn tại, hạn chế và yêu cầu Ban chấp hành Chi đoàn trong thời gian tới cần tăng cường hơn nữa các hoạt động của Đoàn, đồng thời xây dựng nội dung, chương trình hành động của Đoàn phù hợp với ý chí nguyện vọng của tuổi trẻ nhằm phát triển phong trào đoàn ngày một vững mạnh hơn.

Với vai trò là đội quân xung kích, sự nhiệt tình của tuổi trẻ, mỗi cán bộ đoàn viên thanh niên chi đoàn Thư viện luôn tự giác học tập để nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, phát huy sáng kiến, cải tiến kỹ thuật, ứng dụng công nghệ thông tin vào công tác thư viện; luôn hòa nhã, nhiệt tình, hết lòng phục vụ bạn đọc và tích cực tham gia các hoạt động phong trào thanh niên cấp trên giao. Tin tưởng rằng trong năm 2018, Chi đoàn Thư viện Tỉnh sẽ hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ và chỉ tiêu đề ra.

Một số hình ảnh:

Quang cảnh Hội nghị

Ban chấp hành thông qua Báo cáo tóm tắt kết quả công tác Đoàn
và phong trào thanh niên năm 2017

Đoàn viên phát biểu ý kiến tại Hội nghị

Đồng chí Dương Thị Kim Dung – Phó Bí thư Chi bộ Thư viện Tỉnh phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị

Các đoàn viên nhận khen thưởng hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ công tác đoàn
và phong trào thanh niên năm 2017

Tập thể Chi đoàn Thư viện Tỉnh và đại diện Chi bộ, Đoàn cơ sở Sở VHTTDL

Tin: Trường Nhất
Ảnh: Phát Huy
Thư viện tỉnh Đồng Tháp
Địa chỉ: 05 Phạm Hữu Lầu, Phường 4, Tp Cao Lãnh, Đồng Tháp
Điện thoại: 0277.3871588; Email: dongthaplibrary@thuviendongthap.com
Địa chỉ trang tin: http://www.thuviendongthap.vn hoặc http://www.thuviendongthap.com
Trang chủ | Liên hệ
 
Giấy phép số: 17/GP-TTĐT, cấp ngày 10/01/2012 do Cục quản lý PTTH & TTĐT cấp.