Địa chỉ: 05 Phạm Hữu Lầu, Phường 4, Tp Cao Lãnh, Đồng Tháp - Điện thoại: 0277.3871588
► Giới thiệu sáchChính trị - Xã hộiLuôn vui vẻ sự lựa chọn thông minh của người phụ nữ

Luôn vui vẻ sự lựa chọn thông minh của người phụ nữ

Luôn vui vẻ sự lựa chọn thông minh của người phụ nữ

Thông tin tài liệu

Tác giả: Ngô Tín biên soạn
Nhà xuất bản: Phụ nữ
Năm xuất bản: 2012
Môn loại: Chính trị - Xã hội
Format: 222tr., 21cm
Xem trực tuyến: Click vào đây

Nội dung

“Luôn vui vẻ - thể hiện trạng thái tâm lý tốt, đầu óc thực tế, tự tin, bản lĩnh trong giao tiếp… giúp người phụ nữ có được thành công và hạnh phúc trong cuộc đời. Trong con mát ngừoi vui vẻ, chẳng có vấn đề gì trên đời không giải quyết được, chẳng có con sông nào không thể qua được, họ sẽ có cách xử lý riêng của mình”.​

Đó là những nội dung được rút ra từ quyển sách “Luôn vui vẻ - sự lựa chọn thông minh của người phụ nữ” do Ngô Tín biên soạn, nhà xuất bản Phụ nữ phát hành năm 2012.

Sách được trình bày thành 10 chương, mỗi chương mang một tiêu đề thể hiện các nội dung liên quan đến vấn đề mà tác giả đề cập đến ở phần nhan đề. Chỉ cần đọc tiêu đề từng chương trong quyển sách, người đọc có thể cảm nhận được nguồn năng lượng tích cực, là những lời khuyên quý giá dành cho một nửa thế giới trong cuộc sống và công việc, chẳng hạn như: người phụ nữ sáng suốt không bao giờ lấy sai lầm của người khác để làm khổ mình, phụ nữ kiên cường cười tươi trước những điều không như ý trong cuộc sống, phụ nữ thông minh luôn giữ được trạng thái tâm lý tốt nhất…

Với dung lượng không quá dài, nội dung quyển sách thể hiện song song hai vấn đề về tâm lý cũng như kiến thức y học. Bực bội có thể gây tổn thương gan, tổn hại não, ảnh hưởng đến thần kinh, ảnh hưởng đến da, nội tiết, phổi, thận, dạ dày… Và theo đó, nếu chúng ta hao tâm tổn sức vì bực bội sẽ không thể phát huy được đầy đủ năng lực của mình. Bực bội sẽ ảnh hưởng nhiều đến sức khoẻ, làm giảm sút sức sống, tổn hại đến sức sáng tạo. Vì thế bạn cần hết sức tránh và gắng làm một người phụ nữ luôn lạc quan, yêu đời.

Song song đó, tác giả còn đưa vào những câu chuyện kể về những người phụ nữ từng mắc phải một số sai lầm khi xử lý những vấn đề xảy ra với mình và mang lại kết quả tồi tệ đối với bản thân, đồng thời là những câu chuyện về những việc làm tích cực của người phụ nữ trong xử lý vấn đề. Sau mỗi câu chuyện là nhận định của tác giả và cũng chính là lời khuyên, bài học kinh nghiệm được rút ra để chúng ta học tập, noi theo.

Xã hội ngày một phát triển, phụ nữ ngày nay cần phải dung hoà giữa cuộc sống gia đình và công việc ngoài xã hội. Nhiều khi, những bộn bề lo toan và áp lực cuộc sống làm chúng ta thường mắc phải một số sai lầm đáng tiếc, ảnh hưởng không nhỏ đến đời sống cá nhân. Thiết nghĩ, quyển sách này sẽ giúp chị em phụ nữ chúng ta có những phương pháp thật đúng đắn để tạo cho mình một cuộc sống thật sự vui vẻ, hạnh phúc.

Vì sức khoẻ và tâm hồn thư thái, bạn hãy dẹp bỏ mọi chuyện nhỏ, quên đi những phiền muộn để bầu trời của mình có nhiều sắc màu rực rỡ, cuộc sống mang nhiều ý nghĩa hơn. Đó là bài học đầu tiên mà quyển sách mang đến cho bạn, và còn rất nhiều những thông tin hữu ích dành cho chúng ta.

Bằng cách trình bày ngắn gọn, dẫn chứng thuyết phục, những bài học rút ra từ quyển sách “Luôn vui vẻ - sự lựa chọn thông minh của người phụ nữ” chính là cẩm nang quý báu dành cho một nửa thế giới. Đây có thể xem như là món quà tặng tuyệt vời dành cho chị em phụ nữ để làm hành trang xây dựng cuộc sống hạnh phúc, yên vui. Thân mời các bạn cùng tìm đọc.

Phòng đọc:  KDVV13.9241
Phòng mượn: MEVV13.1497 – 1498

Thanh Duyên

 
Thư viện tỉnh Đồng Tháp
Địa chỉ: 05 Phạm Hữu Lầu, Phường 4, Tp Cao Lãnh, Đồng Tháp
Điện thoại: 0277.3871588; Email: dongthaplibrary@thuviendongthap.com
Địa chỉ trang tin: http://www.thuviendongthap.vn hoặc http://www.thuviendongthap.com
Trang chủ | Liên hệ
 
Giấy phép số: 03/GP-TTĐT, cấp ngày 08/9/2020 của Sở Thông tin và Truyền thông Đồng Tháp.