Địa chỉ: 05 Phạm Hữu Lầu, Phường 4, Tp Cao Lãnh, Đồng Tháp - Điện thoại: 0277.3871588
Cỡ chữ
► Giới thiệu sáchChính trị - Xã hộiMật mã hạnh phúc

Mật mã hạnh phúc

Mật mã hạnh phúc

Thông tin tài liệu

Tác giả: Sonja Lyubomirsky
Nhà xuất bản: Phụ Nữ Việt Nam
Năm xuất bản: 2021
Môn loại: Chính trị - Xã hội
Format: 424tr.: 21cm
Xem trực tuyến: Click vào đây

Nội dung

Quý vị và các bạn thân mến!
Không có con đường dẫn đến hạnh phúc, bởi hạnh phúc chính là con đường!
Mỗi người chúng ta đều có cùng một mong muốn đó chính là được sống một cuộc sống hạnh phúc, bình an và chúng ta vẫn luôn làm mọi cách để tìm kiếm sự hạnh phúc.
Vậy hạnh phúc là gì?
Và hạnh phúc ở đâu?
Khi chúng ta đang đang lẩn quẩn trong vòng tròn kiếm tìm hạnh phúc thì nó lại vẫn hiện hữu trong mỗi hành động, mỗi khoảnh khắc của cuộc sống thường nhật.
Nhân ngày Quốc tế hạnh phúc (20/3/2022), Thư viện tỉnh Đồng Tháp trân trọng giới thiệu đến quý bạn đọc quyển sách “Mật mã hạnh phúc” của tác giả Sonja Lyubomirsky, do nhà xuất bản Phụ Nữ Việt Nam phát hành năm 2021.
Nội dung quyển sách gồm 3 phần với 10 chương:
Phần 1: Cách có được hạnh phúc thực sự và bền lâu
Phần 2: Những hoạt động cải thiện hạnh phúc
Phần 3: Bí mật giúp duy trì hạnh phúc
Nội dung của các phần có sự liên kết chặt chẽ với nhau. Nếu ở phần 1 tác giả giúp chúng ta xác định được nền tảng, kế hoạch và những điều mang đến hạnh phúc phù hợp với mỗi người, thì ở phần 2, gắn với mỗi chương tác giả đã liệt kê cụ thể 12 hoạt động giúp chúng ta cải thiện hạnh phúc như: Bày tỏ lòng biết ơn, nuôi dưỡng tinh thần lạc quan, sống tử tế... và ở phần 3 tác giả đã đưa ra 5 giải pháp giúp ta nuôi dưỡng hạnh phúc bền vững.
Với xuất thân là nhà tâm lý học, có nhiều năm kinh nghiệm trong việc nghiên cứu tâm lý xã hội và đạt được nhiều giải thưởng danh giá; tác giả đã đưa ra nhiều nhận định mang tính chính xác gần như tuyệt đối được căn cứ từ các nghiên cứu khoa học như: những điều quan trọng quyết định hạnh phúc, những quan niệm sai lầm về hạnh phúc... Đi kèm với những mẩu chuyện hay về các tình huống thực tế trong cuộc sống là những bài kiểm tra tâm lý để bạn đọc xác định rõ những mong muốn của bản thân, giúp bạn đọc có những định hướng rõ ràng hơn trong việc xác định nhu cầu hạnh phúc và duy trì hạnh phúc bền vững.
“Mật mã hạnh phúc” là cuốn sách phù hợp với bất kỳ những ai đang đi tìm kiếm hạnh phúc và viên mãn trong cuộc đời này. Nhờ những chỉ dẫn và nỗ lực của bạn, chỉ cần kiên trì và quyết tâm đạt được, hạnh phúc là thứ có thể xây dựng được nên.
Sách đang sẵn sàng phục vụ tại Thư viện tỉnh Đồng Tháp.
Mời các bạn cùng tìm đọc!
Thu Sương
 
Thư viện tỉnh Đồng Tháp
Địa chỉ: 05 Phạm Hữu Lầu, Phường 4, Tp Cao Lãnh, Đồng Tháp
Điện thoại: 0277.3871588; Email: dongthaplibrary@thuviendongthap.com
Địa chỉ trang tin: http://www.thuviendongthap.vn hoặc http://www.thuviendongthap.com
Trang chủ | Liên hệ
 
Giấy phép số: 03/GP-TTĐT, cấp ngày 08/9/2020 của Sở Thông tin và Truyền thông Đồng Tháp.