Địa chỉ: 05 Phạm Hữu Lầu, Phường 4, Tp Cao Lãnh, Đồng Tháp - Điện thoại: 0277.3871588
► Giới thiệu sáchChính trị - Xã hộiPhương pháp thành công trong thi cử

Phương pháp thành công trong thi cử

Phương pháp thành công trong thi cử

Thông tin tài liệu

Tác giả: Nguyễn Kim Phước b.s
Nhà xuất bản: Bách khoa
Năm xuất bản: 2012
Môn loại: Chính trị - Xã hội
Format: 147tr., 21cm
Xem trực tuyến: Click vào đây

Nội dung

Những ngày cuối tháng 5, phượng đỏ nở rực cả góc trời, trong khi nhiều trường học đang rộn ràng chuẩn bị tổng kết năm học thì những em học sinh cuối cấp lại bận rộn với chuyện thi cử, nào là chuyển cấp, nào là thi tốt nghiệp, đại học, sức ép thi cử đôi khi mang lại tâm lý lo lắng đối với nhiều bạn học sinh.

Nhằm giúp các bạn giảm bớt căng thẳng, trang bị những phương pháp học tập trong thi cử, mời các bạn cùng tìm đọc quyển sách “Phương pháp thành công trong thi cử”. Sách do Nguyễn Kim Phước biên soạn, nhà xuất bản Bách khoa phát hành năm 2012. Với dung lượng không quá dài, quyển sách trình bày thật ngắn gọn 50 phương pháp nhằm giúp các bạn có tâm thế nhẹ nhàng, thoải mái nhưng vẫn có thể đạt được kết quả cao.

Đây là cuốn sách rất đặc biệt, khi đọc, tạo cho bạn có cảm giác đang trò chuyện một cách thoải mái, giúp bạn tràn đầy động lực và cảm thấy vui vẻ đối với việc thi cử. Bởi lẽ, cuốn sách được viết bằng ngôn ngữ vui tươi, thoải mái, với những ví dụ đơn giản và sinh động nhằm giới thiệu đến các bạn những kỷ xảo, những phương pháp học tập rất hữu hiệu.

Đồng thời, sách còn giới thiệu những kinh nghiệm giúp bạn có thể nắm bắt được phương pháp học tập một cách nhanh chóng cũng như việc vận dụng nó trong học tập của từng môn học một cách hiệu quả.

Các bạn thân mến! Thoải mái mới có thể tiếp thu và lĩnh hội được tốt những kiến thức. 50 phương pháp được đề cập trong quyển sách là 50 bài học thú vị dành cho chúng ta như: phương pháp dùng các mẩu giấy để ghi nhớ, phương pháp học tập quan sát, phương pháp vui để nhớ, phương pháp dãy số, phương pháp ghi nhớ bằng tranh…

Nhà tâm lý học Sandra Scarr đã chứng minh rằng: 75% tri thức đến từ các nhân tố khác ngoài trí thông minh, bao gồm động lực, kiến thức có trước và chiến lược học tập. Điều đó cho thấy thành công trong học tập không phụ thuộc quá nhiều vào trí thông minh của mỗi người, mà phần lớn liên quan đến phương pháp và chiến lược học tập.

Hy vọng rằng 50 phương pháp được trình bày trong “Phương pháp thành công trong thi cử” sẽ giúp cho các sĩ tử đạt được thành tích cao trong kỳ thi sắp tới. Hãy cùng tìm đọc để trang bị cho bản thân những kiến thức và kỹ năng cần thiết chuẩn bị cho kỳ thi sắp tới. Chúc các bạn đạt kết quả thật cao cùng với quyển cẩm nang này nhé!

Sách hiện đang sẵn sàng phục vụ tại Thư viện tỉnh Đồng Tháp.

Phòng đọc: KDVV12.8562
Phòng mượn: MEVV12.560 - 561

Thanh Duyên

Thư viện tỉnh Đồng Tháp
Địa chỉ: 05 Phạm Hữu Lầu, Phường 4, Tp Cao Lãnh, Đồng Tháp
Điện thoại: 0277.3871588; Email: dongthaplibrary@thuviendongthap.com
Địa chỉ trang tin: http://www.thuviendongthap.vn hoặc http://www.thuviendongthap.com
Trang chủ | Liên hệ
 
Giấy phép số: 03/GP-TTĐT, cấp ngày 08/9/2020 của Sở Thông tin và Truyền thông Đồng Tháp.