Địa chỉ: 05 Phạm Hữu Lầu, Phường 4, Tp Cao Lãnh, Đồng Tháp - Điện thoại: 0277.3871588
► Giới thiệu sáchThiếu nhiCuộc sống không giới hạn

Cuộc sống không giới hạn

Cuộc sống không giới hạn

Thông tin tài liệu

Tác giả: Life Without Limits/ Nick Vujicic
Nhà xuất bản: Tổng hợp
Năm xuất bản: 2013
Môn loại: Chính trị - Xã hội
Format: 407tr., 21 cm
Xem trực tuyến: Click vào đây

Nội dung

Các bạn thiếu nhi thân mến!

Có khi nào các bạn gặp khó khăn đến mức tưởng chừng như khụy ngã và cảm thấy mình không còn sức mạnh để đứng dậy được chưa? Có lẽ đã ít nhất một lần chúng ta rơi cảm giác đó, vậy khi ấy các bạn thường làm gì? Câu hỏi làm sao để chúng ta vượt qua những khó khăn, đứng dậy sau khi vấp ngã không phải dễ, đúng không các bạn? Thư viện Thiếu nhi hiểu điều đó nên muốn giới thiệu đến các bạn cuốn sách: “Cuộc sống không giới hạn” của tác giả Nick Vujicic, do nhà xuất bản Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh xuất bản năm 2013. Đây là quyển sách sẽ cung cấp những kiến thức tổng hợp nhằm giúp các bạn có thêm nghị lực để vượt lên trong cuộc sống.

Qua cuốn sách này, Thư viện Thiếu nhi mong muốn chia sẻ với các bạn những kinh nghiệm mà nhân vật chính (Nick Vujicic) có được trong hành trình chiến thắng bản thân mình. Từ bé sinh ra, Nick đã là một cậu bé bất hạnh, không có tay và cũng không có chân, nhưng chính nhờ sự nỗ lực của bản thân và niềm tin mãnh liệt vào cuộc sống đã giúp anh vượt qua mọi thử thách để trở thành một người thành đạt, được cả thế giới khâm phục.

Vậy, các bạn có mong muốn mình sẽ được như thế không? Có mong muốn mình sẽ trở thành một người đầy nghị lực, khó khăn nào cũng có thể vượt qua, biết đứng dậy sau khi vấp ngã để bước đến thành công như chính nhân vật trong cuốn sách ấy không? Chắc hẳn câu trả lời là “Có”. Vậy còn chần chờ gì nữa mà các bạn không tìm đọc quyển “Cuộc sống không giới hạn” rất giá trị của Nick Vujicic.

Hãy đọc sách, cảm nhận và rút ra những chân lí, những kinh nghiệm quý báu cho bản thân. Các bạn thấy sao? Nào chúng ta hãy bắt đầu nhé!

Các bạn có thể tìm đọc cuốn “Cuộc sống không giới hạn” tại Thư viện tỉnh Đồng Tháp.

Phòng thiếu nhi: MEVV12.1277

Hồng Nhiên
Thư viện tỉnh Đồng Tháp
Địa chỉ: 05 Phạm Hữu Lầu, Phường 4, Tp Cao Lãnh, Đồng Tháp
Điện thoại: 0277.3871588; Email: dongthaplibrary@thuviendongthap.com
Địa chỉ trang tin: http://www.thuviendongthap.vn hoặc http://www.thuviendongthap.com
Trang chủ | Liên hệ
 
Giấy phép số: 03/GP-TTĐT, cấp ngày 08/9/2020 của Sở Thông tin và Truyền thông Đồng Tháp.