Địa chỉ: 05 Phạm Hữu Lầu, Phường 4, Tp Cao Lãnh, Đồng Tháp - Điện thoại: 0277.3871588
► Giới thiệu sáchVăn hóa - Lịch sửNon nước Việt Nam 63 tỉnh thành

Non nước Việt Nam 63 tỉnh thành

Non nước Việt Nam 63 tỉnh thành

Thông tin tài liệu

Tác giả: Nhóm Tri thức Việt
Nhà xuất bản: Hồng Đức
Năm xuất bản: 2017
Môn loại: Chính trị - Xã hội
Format: 731tr., 24cm
Xem trực tuyến: Click vào đây

Nội dung

Việt Nam là một đất nước giàu tiềm năng du lịch và là điểm đến hấp dẫn của các du khách khắp năm châu. Có lẽ bởi Việt Nam sở hữu một trong những bờ biển đẹp nhất thế giới và cũng bởi lòng cảm phục của họ trước một đất nước nhỏ bé mà vô cùng kiên cường trong đấu tranh chống giặc ngoại xâm.

Dọc theo đất nước Việt Nam hình chữ S, có vô vàn cảnh đẹp kỳ thú và bí ẩn, từ những phong cảnh thiên nhiên như tranh vẽ với các ruộng bậc thang treo trên sườn núi, những hang động bí ẩn làm ngây ngất người xem, những vịnh biển với hàng trăm ngàn đảo muôn hình vạn trạng, những bãi tắm mê hoặc... cho tới những đền, chùa hay lăng tẩm cổ kính với nét kiến trúc có một không hai...

Với mong muốn giới thiệu những cảnh đẹp thiên nhiên của đất nước đến quý bạn đọc, Thư viện tỉnh Đồng Tháp xin trân trọng giới thiệu cuốn sách “Non nước Việt Nam 63 tỉnh thành” của nhóm Tri thức Việt biên soạn, do nhà xuất bản Hồng Đức phát hành năm 2017.

Với dung lượng 731 trang, cuốn sách giới thiệu một cách có hệ thống các thông tin cơ bản về 63 tỉnh thành từ Bắc – Trung - Nam; cung cấp cho người đọc cái nhìn tổng quan về tỉnh thành thông qua việc giới thiệu khái quát ngắn gọn về vị trí địa lý, các đơn vị hành chính, dân số, dân tộc, văn hóa – du lịch... Ở mỗi tỉnh thành, cuốn sách điểm qua và mô tả tương đối kỹ các tuyến, điểm du lịch: danh thắng tự nhiên, công trình kiến trức văn hóa – nghệ thuật, bảo tàng, làng nghề thủ công, lễ hội truyền thống, các chợ,..

Thông qua quyển sách, giúp người đọc cảm nhận một cách trọn vẹn về đất nước được đánh giá là một trong những điểm đến hấp dẫn. Non nước Việt Nam đã để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng du khách với những nét đẹp đa dạng, đa thanh, đa sắc. Bởi lẽ, 63 tỉnh thành là một nét riêng đặc sắc, tất cả đã cùng góp phần làm nên nét chung cho bức tranh non nước Việt Nam ngày càng trở nên tươi đẹp và hấp dẫn hơn. Đọc sách, bạn như được hòa mình vào một chuyến du ngoạn trên dải đất hình chữ S.

Mong rằng cuốn sách không chỉ là cuốn cẩm nang cho du khách mà còn là tài liệu thiết thực, bổ ích cho các hướng dẫn viên du lịch và những người thích khám phá, tìm hiểu về đất nước Việt Nam.

Sách hiện đang được phục vụ tại Thư viện tỉnh Đồng Tháp, thân mời các bạn tìm đọc.

Phòng đọc: KAVL19.9216

Phòng mượn: MBVL19.4452-4453

Kim Ngân
 
Thư viện tỉnh Đồng Tháp
Địa chỉ: 05 Phạm Hữu Lầu, Phường 4, Tp Cao Lãnh, Đồng Tháp
Điện thoại: 0277.3871588; Email: dongthaplibrary@thuviendongthap.com
Địa chỉ trang tin: http://www.thuviendongthap.vn hoặc http://www.thuviendongthap.com
Trang chủ | Liên hệ
 
Giấy phép số: 03/GP-TTĐT, cấp ngày 08/9/2020 của Sở Thông tin và Truyền thông Đồng Tháp.